Giới thiệu

Hi bạn! Tôi là Nam N.V. Bên ngoài tôi là một người khá nhút nhát, thật sự là như vậy. Vì vậy tôi chọn blog để nói chuyện nhiều hơn, tôi có thể thể hiện những cảm xúc và suy nghĩ của mình với mọi người.

Tôi đã từng cố gắng đặt ra những mục tiêu trong cuộc sống mà tôi cho rằng mình cần phải đạt được. Nhưng theo thời gian, tôi cảm thấy đánh mất niềm vui và sự tự do khi một mực phải đạt được nhưng điều đó. Khi tôi 25 tuổi tôi hiểu rằng mình phải lắng nghe bản thân mình xem mình thích gì, mình muốn làm gì và tin tưởng vào con đường mà mình lựa chọn.

Tôi ngày càng cảm thấy mình lạc quan hơn, sáng tạo hơn và đặc biệt là trải nghiệm được nhiều hơn. Tôi yêu âm nhạc, đó là thứ tuyệt vời giúp tôi vui vẻ, cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng. Một bài hát có nhiều điều hay ho xoay quanh, tôi có thể cảm nhận âm thanh 320kbps được hòa âm từ các nhạc cụ khác nhau; nghe các bản remix và có những cảm nhận mới mẻ; xem mọi người dance trên nền nhạc của bài hát đó.  Cơ thể dancer rất nhịp điệu và hòa nhịp với giai điệu bài hát. Thật tuyệt vời!

Dự định sắp tới của tôi là sắm cho mình một chiếc máy ảnh, chụp thật nhiều và đưa lên blog của mình để chia sẻ với mọi người.

Những điều thú vị đang ở phía trước…

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết của tôi nhé!

Advertisements