Giới thiệu

Hi bạn! Tôi là Nam N.V. Tự nhận thấy mình là một người chưa mạnh dạn, blog có lẽ sẽ phù hợp để tôi chia sẻ nhiều hơn, nơi tôi có thể thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Tôi đã từng cố gắng đặt ra những mục tiêu trong cuộc sống mà tôi cho rằng mình cần phải đạt được. Nhưng theo thời gian, tôi cảm thấy đánh mất niềm vui và sự tự do khi một mực phải đạt được nhưng điều đó. Khi tôi 25 tuổi tôi hiểu rằng mình phải lắng nghe bản thân mình xem mình thích gì, mình muốn làm gì và tin tưởng vào con đường mà mình lựa chọn.

Tôi ngày càng cảm thấy mình lạc quan hơn, sáng tạo hơn và đặc biệt là trải nghiệm được nhiều hơn. Tôi yêu âm nhạc, đó là thứ tuyệt vời giúp tôi vui vẻ, cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng. Một bài hát có nhiều điều hay ho xung quanh nó, tôi thích nghe giai điệu 320kbps để cảm nhận những tầng sâu của nhạc cụ và hòa âm phối khí; tôi cũng hay nghe các bản remix để có cảm nhận sự mới mẻ độc đáo; hay là xem mọi người dance, dancer sẽ hòa cơ thể mình theo nền nhạc của bài hát đó.  Thật tuyệt vời!

Dự định sắp tới của tôi là sắm cho mình một chiếc máy ảnh, chụp thật nhiều và đưa lên blog của mình để chia sẻ với mọi người.

Những điều thú vị đang ở phía trước…

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết của tôi nhé!

Advertisements